Công nghệ 3D thực tế ảo Star Global đem đến sự khác biệt cho bạn

Công nghệ 3D thực tế ảo Star Global đem đến sự khác biệt cho bạn

Công nghệ 3D thực tế ảo với ưu điểm mang đến những trải nghiệm tương tác thật cho người dùng lúc ban đầu vẫn còn là dịch vụ khác xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Nhưng tính đến thời điểm này, thực tế ảo đã được ứng dụng rộng khắp các lĩnh vực đời sống và StarGlobal 3D – công ty được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho giải pháp chuyển đổi không gian thật lên không gian số bằng công nghệ 3D/360 đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình tạo ra sự khác biệt.

Những trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ 3D thực tế ảo mang đến cho người dùng

Công nghệ 3D thực tế ảo được thực hiện bằng cách sử dụng máy quét 3D chuyên dụng để thu thập những dữ liệu về hình dạng, màu sắc, kích thước của sự vật sau đó tiến hành số hóa chuyển đổi lên môi trường không gian với độ chính xác 100%. Chỉ cần có một thiết bị điện tử được kết nối với Internet là người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà thực tế ảo 3D mang lại.

Công nghệ 3D thực tế ảo mang đến chế độ xem đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn
Công nghệ 3D thực tế ảo mang đến chế độ xem đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn

Chế độ xem đa dạng

3D thực tế ảo có nhiều chế độ xem cho người dùng được lựa chọn tham quan theo sở thích, đây là một trong số các tính năng nổi bật của công nghệ này. Cụ thể có 3 chế độ xem: Chế độ toàn cảnh, chế độ trải nghiệm bước đi và chế độ nền. Bên phía chủ doanh nghiệp có thể thêm các chú thích và trang thông tin đa phương tiện vào không gian ảo để khách hàng có thêm nhiều tư liệu tham khảo.

Tạo cảm giác đắm chìm

Đỉnh cao của công nghệ thực tế ảo chính là đưa người thật vào thế giới của không gian ảo, khiến người sử dụng cảm giác rằng mình chính là một phần của nơi đó, tất cả những sự vật đối tượng như đang hiện hữu trước mắt họ mà không có bất kỳ rào cản này. Những người làm công nghệ gọi đó là cảm giác đắm chìm. Chúng ta có thể sờ, chạm, di chuyển và tương tác với những mô hình 3D nhờ vào tính năng 360 độ.

Thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm, khám phá

Nếu như những cách thức truyền thông mà bạn đang làm chưa tạo ra sự thuyết phục đối với khách hàng thì công nghệ 3D hoàn toàn làm được điều này. Bởi nền mạng tảng xã hội chỉ mang đến thông tin và hình ảnh 2 chiều, cảm giác mà bạn mang lại không khác gì những thương hiệu khác đã và đang làm. Với thực tế ảo 3D, nhu cầu tham khảo, tìm kiếm sản phẩm được đáp ứng đầy đủ thông qua tính năng tương tác thông minh.

Công nghệ 3D được ứng dụng vào những lĩnh vực nào?

Ban đầu công nghệ 3D thực tế ảo được ứng dụng nhiều nhất ở lĩnh vực điện ảnh và game, đi kèm với loại kính 3D ảo giúp người dùng như được kích thích mọi quan quan, hòa mình vào không gian mà nhà sản xuất đã xây dựng thiết kế. Nhưng đến nay, công nghệ này đã được đầu tư và phát triển để có thể ứng dụng vào tất cả các ngành nghề trong đời sống hiện đại. 

Ở các nước phát triển với nguồn ngân sách dồi dào, công nghệ 3D được ứng dụng vào giáo dục, giải trí, quân sự, y tế để người dùng thuận tiện hơn trong việc học tập, nghiên cứu cũng như có được cái nhìn cận cảnh, chính xác về sự vật, sự việc khi không có điều kiện mang chúng đến trực tiếp với mọi người.

Nhà máy ứng dụng công nghệ 3D để người tiêu dùng tận mắt tham quan quy trình sản xuất
Nhà máy ứng dụng công nghệ 3D để người tiêu dùng tận mắt tham quan quy trình sản xuất

Việt Nam của ta là nước đang phát triển, cũng nằm trên đà giao lưu học hỏi và tiếp thu những bước tiến của công nghệ, thực tế ảo 3D được phổ biến rộng rãi ở khắp các lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, du lịch, bất động sản, showroom để tăng hiệu quả quảng bá về thương hiệu cũng như cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, những công trình, kiến trúc lâu đời, di sản văn hóa cũng đã được nhà nước đặc biệt quan tâm và đầu tư số tiền không nhỏ để thực hiện mô hình 3D nhằm lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

StarGlobal 3D – Đơn vị cung cấp giải pháp xây dựng không gian thực tế ảo 3D, niềm tự hào của Việt Nam

Với tâm huyết và khát khao mạnh mẽ đưa trí tuệ Việt Nam vào cuộc chơi công nghệ số hóa của thế giới và khẳng định Việt Nam hoàn toàn có thể làm tốt hơn thế. Công ty StarGlobal 3D với chiến lược “Đứng trên vai người khổng lồ” tận dụng kiến thức và nền tảng công nghệ mà thế giới vẫn đang làm kết hợp cùng với sự sáng tạo và tinh thần của người Việt để đưa ra giải pháp đột phá đó chính là Hệ thống web tương tác thông minh 3D/360 tích hợp mô hình 3D và auto- tour giúp khách hàng nhận được trọn vẹn tiện ích của sản phẩm. Giải pháp này đã giúp cho StarGlobal 3D nhận được bằng sáng chế độc quyền của Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ.

Đâu là cách mà StarGlobal 3D tạo ra sự khác biệt cho bạn

Hợp tác cùng StarGlobal 3D, quý doanh nghiệp sẽ từng bước đưa doanh nghiệp của mình đi lên những bậc cao mới, tạo ra khoảng cách khá xa về sự khác biệt về đẳng cấp cũng như uy tín thương hiệu. Chúng tôi làm được điều này cho bạn bằng cách nào?

StarGlobal sử dụng máy quét 3D chuyên dụng tiên tiến nhất, máy có tốc độ quét có thể lên đến hàng triệu điểm mỗi giây, nhờ đó nắm bắt toàn bộ chi tiết và góc cạnh của đối tượng để khi xử lý và chuyển hóa lên không gian ảo sẽ đạt được độ trung thực, sắc nét 100%.

Sản phẩm 3D được thực hiện bởi công ty StarGlobal luôn nhận được lời khen từ phía đối tác
Sản phẩm 3D được thực hiện bởi công ty StarGlobal luôn nhận được lời khen từ phía đối tác

Công ty là nhà phân phối chính thức của tập đoàn Masterport, đây được xem là gã khổng lồ về công nghệ thực tế ảo 3D của thế giới, chính vì thế mà StarGlobal có lợi thế bắt kịp với những thay đổi và xu hướng mới để cập nhật nhanh chóng vào dịch vụ giúp các doanh nghiệp không bị bỏ lại ở phía sau trên cuộc đua công nghệ.

Sản phẩm 3D của StarGlobal tích hợp đầy đủ các tính năng như tương tác 360 độ, công cụ đo kích thước, truyền thông đa phương tiện, hướng dẫn viên du lịch và trợ lý bán hàng ảo giúp khách hàng thuận lợi trong việc tham khảo và mua sắm.

Công nghệ thực tế ảo 3D đã thực sự tạo nên rất nhiều kỳ tích có thị trường kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ này là điều tất yếu mà doanh nghiệp nên là nhưng quan trọng hơn hết là tạo ra điểm khác biệt và Star Global 3D hoàn toàn có thể làm được điều này cho bạn.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527