Dịch vụ scan 3d tại Star Global mang đến hiệu quả tối ưu nhất - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Dịch vụ scan 3d tại Star Global mang đến hiệu quả tối ưu nhất

Scan 3d là công nghệ dựa trên nền tảng chụp hình 3d và nền tảng scan từng khối cảnh không gian và sự vật để tạo ra một bản sao kỹ thuật số với tỉ lệ 1:1, chính xác đến từng chi tiết mang đến cho người sử dụng cảm giác như đang có mặt tại địa điểm được thể hiện trong ảnh. Nhắc đến dịch vụ scan 3d, nhiều người sẽ biết và nhắc ngay đến Star Global, nơi mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Dịch vụ scan 3d giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của thời đại 4.0

Thời đại 4.0 là sự bùng nổ của công nghệ, của Internet, điều này đã mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Hoạt động, sản xuất, kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng và đặc biệt là những doanh nghiệp startup khi phải đối mắt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đó là những đơn vị đã có lợi thế về mức độ nhận diện thương hiệu và số năm kinh nghiệm. Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp rằng để nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cần phải tạo ra sự khác biệt, mang đến nhiều nhiều tiện ích cho khách hàng và không có sự hỗ trợ nào tốt hơn sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ. 

Dịch vụ scan 3D đang là giải pháp giúp cho thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.
Dịch vụ scan 3D đang là giải pháp giúp cho thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ scan 3d chính là giải pháp giúp cho các đơn vị mang dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng. Thay vì, biết đến sản phẩm, thương hiệu qua hình thức marketing bằng những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google… những hình thứ này hiện nay gặp phải rất nhiều hạn chế thì dịch vụ scan 3d giúp khách hàng tương tác trực tiếp, tìm hiểu kỹ càng hơn và tự do lựa chọn, đưa ra yêu cầu theo ý muốn của họ.

Để làm được điều này đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có thiết bị chuyên dụng cụ thể như máy scan 3D, máy chụp ảnh – quang trắc 3 chiều, máy đo tọa độ CMM cùng với sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong tay nghề để tạo ra bản sao kỹ thuật số giống với sự vật một cách tuyệt đối nhất. Để người dùng có cảm giác như đang ở chính tại nơi đó.

StarGlobal 3D đơn vị mang đến dịch vụ scan 3d với hiệu quả tối ưu nhất

StarGlobal 3D là đại diện của hãng công nghệ FARO của Mỹ tại thị trường Việt Nam, công ty chuyên cung cấp dịch vụ scan 3d bằng công nghệ quét 3 chiều tiên tiến, bao gồm: Scan 3d bất động sản, bảo tàng, khu công nghiệp, nhà máy, showroom, chúng tôi triển khai công tác số hóa, đo đạc và mô phỏng hiện trạng 3D của các dự án một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Tại sao nói StarGlobal 3D là đơn vị mang đến dịch vụ scan 3d có hiệu quả tối ưu nhất hiện nay? 

Bởi vì, StarGlobal 3D có sự đầu tư nghiêm túc vào trang thị bị và kiến thức chuyên môn, được biết máy quét 3D mà công ty sở hữu có tốc độ thu thập dữ liệu rất cao, có thể lên đến 1 triệu điểm trên 1 giây, ưu điểm đó giúp họ có thể dựng lại hiện trạng 3 chiều của sự vật, sự việc, một nhà máy, một showroom bất kì với tỉ lệ 1:1. Điều này đã vượt xa gấp nhiều lần so với những đối thủ trên thị trường có phương thức đo đạc và thu thập dữ liệu theo những cách làm truyền thống.

Hình ảnh 3D được thể hiện chân thật và chính xác đến từng milimet.
Hình ảnh 3D được thể hiện chân thật và chính xác đến từng milimet.

Đặc biệt hơn, đây là doanh nghiệp Việt Nam được Cơ quan sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế độc quyền vì mang đến giải pháp chuyển không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360. Đây là bằng chứng rõ ràng chứng có công ty có quy trình làm việc hiệu quả, khác biệt giúp nâng cao chất lượng công việc, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho người sử dụng. 

Những dịch vụ mà StarGlobal 3D đang cung cấp và không ngừng cải thiện để khách hàng có được sự tiện nghi và hài lòng:

Dịch vụ scan 3d showroom

Tính chất của các showroom là phải cần hoạt động suốt 24/7 điều này khiến người chủ cửa hàng tốn kém nhiều chi phí về điện, nước, thuê nhân viên. Giải pháp scan 3d showroom giúp showroom hoạt động mà không cần người túc trực, tiếp cận khách hàng thông qua internet và tăng cơ hội bán hàng ngay cả khi online và offline.

Dịch vụ scan 3d nhà máy

Dịch vụ scan 3d nhà máy hay còn được gọi là nhà máy tương tác thông minh đang là xu hướng marketing mà các nhà máy lớn trên cả nước lựa chọn. StarGlobal đã thực hiện rất tốt việc này khi tái hiện toàn bộ quang cảnh nhà máy một cách thân thật, sinh động, tích hợp nhiều tiện ích như hướng dẫn viên ảo giúp thu hút sự đầu tư và gia tăng niềm tin ở người tiêu dùng.

Dịch vụ scan 3d bất động sản

Kinh doanh bất động sản theo cách làm truyền thông khiến cả hai bên mất khá nhiều thời gian. Dịch vụ scan 3d bất động sản của StarGlobal 3D giúp bạn chốt được đơn hàng nhanh chóng mà không cần dẫn khách đến tận nơi, chỉ cần một thiết bị kết nối với internet, khách hàng sẽ thấy được toàn bộ cảnh quan, nội thất bên trong căn nhà.

Dịch vụ scan 3d khu công nghiệp

Sử dụng dịch vụ scan 3d khu công nghiệp, những nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý máy móc, thiết bị, tài sản và nhân công và lưu trữ thông tin bằng phần mềm. Từ đó dễ dàng truy xuất và thay đổi khi cần thiết. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép đấu nối cơ sở dữ liệu ERP hiện hữu thông tin API.

Dịch vụ scan 3d bảo tàng

Không chỉ hợp tác với các đơn vị kinh doanh, StarGlobal 3D còn vinh dự được đơn vị nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ scan 3d bảo tàng phụ nữ Nam Bộ nhằm mục đích quảng bá hình ảnh nét đẹp của phụ nữ Việt đến với đông đảo bạn bè quốc tế và người dân trong nước.

Bảo tàng lịch sử TPHCM sau khi được StarGlobal scan 3D.
Bảo tàng lịch sử TPHCM sau khi được StarGlobal scan 3D.

Với những ưu điểm nổi bật và giải pháp thông minh, dịch vụ scan 3d của StarGlobal 3D đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của các doanh nghiệp, các cơ quan của nhà nước và cả cộng động nói chung. Công ty góp phần giải quyết những khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian, nhân lực và quan trọng hơn hết chính là vấn đề bảo vệ môi trường.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527