Sự thích nghi của doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0 - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Sự thích nghi của doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0

Sự thích nghi thời đại công nghệ 4.0

TẮC KÈ HOA: Nhiều nhà kinh tế lấy hình tượng con tắc kè hoa để ví von về sự luôn thay đổi để thích nghi hoàn hảo với mọi môi trường sống, từ nhiệt độ, đến ánh sáng; cả việc luôn thay đổi chính mình để đối phó với các mối đe dọa lớn. Chúng ta cũng cần thấm nhuần những triết lý này để có thể  thay đổi ứng phó với các biến cố trong môi trường kinh doanh, mua bán và thương trường cạm bẫy, nơi mà sự chủ động thích nghi của doanh nghiệp bạn chính là chìa khóa dẫn đến tương lai.

.

Tắc kè hoa - Sự thích nghi của doanh nghiệp
Hình ảnh: Tắc kè hoa – Sự thích nghi của doanh nghiệp
Vậy thì trong điều kiện dịch bệnh dẫn đến sản xuất kinh doanh đình trệ như hiện nay doanh nghiệp cũng phải tự thay đổi để cứu lấy bản thân. Hoàn toàn không thể đổ lỗi hết cho thị trường bất lợi để lý giải cho sự yếu kém, không thích nghi của  doanh nghiệp mình.
Đâu là điều chúng ta thật sự cần?

01. Tái cấu trúc doanh nghiệp, đổi mới cơ cấu

Theo nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP HCM – ông Lê Hoàng Châu, ngành Bất động sản đang phải đối mặt với nhiều khó khăn không riêng gì khó khăn từ dịch bệnh. Chính vì thế, các doanh nghiệp có thể cân nhắc điều chỉnh lại dây chuyền sản xuất kinh doanh, mua bán tái cấu trúc như là sự thích nghi của doanh nghiệp theo hướng tinh gọn và hiệu quả. Tái cơ cấu đầu tư, cơ cấu lại sản phẩm chủ lực, coi trọng phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu thực của đông đảo người tiêu dùng. Mỗi doanh nghiệp đều phải điều chỉnh ngay chiến lược phát triển của mình theo hai kịch bản: kịch bản vượt qua khủng hoảng và kịch bản hậu khủng hoảng.
Thay đổi trong kinh doanh, mua bán để thích nghi của doanh nghiệp
Hình ảnh: Tái cơ cấu dây chuyền kinh doanh, tổ chức

02. Phân tích thị trường tìm thấy cơ hội mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng nhận thấy “miếng mồi ngon” từ việc kinh doanh, mua bán những dự án nhà ở tại các tỉnh lẻ thay vì tập trung ở 2 thành phố lớn trong cả nước. Bởi đây sẽ là phân khúc có tính thanh khoản ngay cả trong mùa dịch này. Tìm kiếm và lựa chọn đúng mục tiêu và định hướng chính là sự thích nghi hoàn hảo của doanh nghiệp của bạn

Tìm thấy cơ hội mới
Hình ảnh: Tìm thấy cơ hội mới

03. Sử dụng công nghệ vào trong kinh doanh

Theo nhận định của chuyên gia: “Đây có thể là thời cơ để phát triển kinh doanh, mua bán thông qua: công nghệ thông tin, số hóa 3D WEB/APP 3D, trí tuệ nhân tạo, thực tế áo”, vào kinh doanh online như  Du lịch tương tác 3D/360, Showroom tương tác 3D/360, Bất động sản tương tác 3D/360,..
Bộ giải pháp “Tương tác thông minh 3D/360” chính là sự thích nghi của doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.
Bất động sản tương tác thông minh 3D/360
Hình ảnh: Bất động sản tương tác 3D/360
Showroom tương tác 3D/360
Hình ảnh: Showroom tương tác 3D/360
Du lịch tương tác 3d
Hình ảnh: Du lịch tương tác 3D/360

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527