Trải nghiệm Ứng dụng số hóa không gian ảo 3D - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

Trải nghiệm Ứng dụng số hóa không gian ảo 3D

Ứng dụng số hóa không gian ảo 3D?

Số hóa không gian ảo 3D được biết đến là công nghệ sử dụng tia hồng ngoại (laser) của máy scan 3D để quét toàn bộ không gian thực. Sau khi xử lý dữ liệu thô và phù phép chúng thành không gian 3D thực tế ảo . Từ màu sắc, đồ vật đều được tái hiện lại với độ chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo, thổi một làn gió mới như là giải pháp truyền thông bằng công nghệ 3D cho website tương tác 3D của doanh nghiệp mỗi chúng ta.

Hướng dẫn trải nghiệm “Ứng dụng số hóa không gian ảo 3D”

Tạo lộ trình tham quan tự động (Auto-tour):

Công cụ này là kim chỉ nam tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng lần đầu tiếp xúc. Auto-tour thực tế ảo còn giúp chủ sở hữu chọn ra những góc nhìn, không gian đẹp nhất gửi đến khách hàng. Công nghệ tour 3D này vừa giúp khách hàng tránh khỏi hoang mang, vừa tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Một giải pháp truyền thông tuyệt vời vì bạn có thể tạo ra vô số video tour 360 bằng ứng dụng này. Điều mà một Website tương tác 3D không thể thiếu.

VR Tour - Số hóa không gian ảo 3D COZY
Hình ảnh: Cách sử dụng ” Tính năng Auto Tour 3D/360 “

Chức năng đo khoảng cách (Measurements) 

Vì dữ liệu được thu thập bằng máy Scan 3D nên đo đạc kích thước, khoảng cách mọi vật thể  có độ chính xác rất cao. Đơn vị đo lường là inch và centimet.

Công nghệ 3D bằng máy Scan 3D cho ra độ chính xác cao
Hình ảnh: Cách sử dụng tính năng “Đo kích thước”

 

Explore 3D Space & Dollhouse View 

Hỗ trợ người xem di chuyển trong không gian đã được Scan 3D và xem mô hình bản đồ tổng thể khu trưng bày từ trên cao. Và khi kích hoạt tính năng View in VR, thông qua kính VR người dùng sẽ có cảm giác như đang di chuyển trong sự kiện.Giải pháp truyền thông Website tương tác 3D sau khi xử lí dữ liệu từ máy Scan 3D

Hình ảnh: Cách sử dụng Dollhouse View & FloorPlan View

Nhạc nền (Background Music) 

Các bản nhạc nền, từ nhạc du dương giao hưởng cho đến pop, R&B đều có thể tích hợp vào website tương tác 3D của bạn. lột tả thông điệp, phong cách thiết kế để không gian đó chạm gần hơn đến bên trong những Khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là một giải pháp truyền thông đầy thú vị

 

Truyền thông, mô tả và liên kết thông tin (Social Media) vào “Ứng dụng số hóa không gian ảo 3D”

Chưa hết, sản phẩm từ Matterport còn cho phép chủ sở hữu sao chép đường dẫn, chia sẻ lên các trang mạng xã hội,… Gán các thông tin sản phẩm (hình ảnh, video, đường dẫn) vào không gian đã được số hóa không gian ảo 3D.

Website tương tác 3D - Giải pháp truyền thông bằng công nghệ 3D
Hình ảnh: Tính năng tích hợp truyền thông đa phương tiện

Dịch vụ số hóa không gian ảo 3D của StarGlobal 3D

StarGlobal 3D được biết đến như nhà tiên phong & dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa 3D Laser scanning. Đồng thời được các hãng máy quét 3D tin tưởng là nhà phân phối cũng như là nhà phân phối duy nhất và độc quyền của hãng máy quét 3D MatterPort tại Việt Nam. Không thuần là thương mại, với StarGlobal 3D còn làm với cái tâm của những người say mê với chính chuyên môn của mình.

 

Với những thiết bị và giải pháp của mình, StarGlobal 3D luôn cam kết sẽ đem lại cho các doanh nghiệp sử dụng, cũng như quý khách hàng trải nghiệm tiện lợi và chân thật nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944 850 527