VR 360 travel là gì? Vì sao VR 360 tour dẫn đầu xu thế toàn cầu?

VR 360 travel là gì? Vì sao VR 360 tour dẫn đầu xu thế toàn cầu?

Trong những năm gần đây, từ khóa “VR 360 travel” hay “VR 360 tour” đang được tìm kiếm với mức độ tần suất cao trên các trang công cụ mạng xã hội. Được biết, khi du lịch bằng VR 360 mọi người sẽ được đắm chìm vào không gian cực kì sinh động và chân thật. Đó cũng chính là yếu tố thu hút trí tò mò của mọi người trên khắp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này và lý giải vì sao chúng đang dẫn đầu xu thế du lịch trên toàn cầu.

VR 360 travel, VR 360 tour là gì?

VR là viết tắt của cụm từ Visual Reality là thuật ngữ dùng để miêu tả một môi trường được giả lập (ảo hóa) được tạo ra bởi trí tuệ của con người thể hiện qua việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng và được điều khiển bởi một thiết bị thông minh.

Ngày nay, VR đã dần trở nên phổ biến và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: VR Bất động sản, VR giáo dục, VR y tế và VR du lịch.

 VR 360 travel đã thực sự tạo nên một bước tiến mới cho ngành du lịch 
 VR 360 travel đã thực sự tạo nên một bước tiến mới cho ngành du lịch 

Riêng về mảng du lịch, chúng ta có VR 360 travel hay còn được gọi là VR 360 tour hoặc thuần việt là du lịch thực tế ảo. Có thể hiểu một cách đơn giản, VR 360 travel được tạo ra từ việc liên kết những tấm ảnh 360 độ lại với nhau, những tấm ảnh này có thể là ảnh chụp lại từ thực tế hoặc là một bản thiết kế 3D.

Khi sử dụng VR 360 tour, người dùng có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà bạn thích, cảnh quang của điểm đến hiện lên chân thật, sinh động, kích thích đầy đủ các giác quan nhằm tối ưu các cung bậc cảm xúc mà khách hàng mong muốn nhận được.

Thành tựu này đã mở ra cho mọi người trên toàn thế giới có đa dạng phương thức giải trí, mỗi khi có nhu cầu đi du lịch, bạn có thể lựa chọn đi du lịch thực tế hoặc du lịch thực tế ảo.

Vì sao VR 360 tour đang dẫn đầu xu thế toàn cầu?

Để hiểu được vì sao VR 360 tour đang dẫn đầu xu thế toàn cầu thì trước hết chúng ta phải so sánh sự khác nhau giữa du lịch thực tế và du lịch thực tế ảo để thấy những lợi ích mà VR 360 travel mang đến.

Đầu tiên, khi đi du lịch thực tế, khách hàng phải lên kế hoạch cụ thể từ trước, sắp xếp ổn thỏa công việc, đặt vé máy bay và chuẩn bị hành lý. Quá trình này tốn không ít thời gian và chưa kể đến rủi ro bị trì hoãn. Nhưng với VR 360 travel, bạn có thể bất chợt du lịch bất cứ khi nào, chẳng cần lên kế hoạch hay đau đầu suy nghĩ chuẩn bị mang theo những gì?

Tại Việt Nam, nhắc đến VR 360 mọi người sẽ nghĩ ngay đến công ty StarGlobal 3D
Tại Việt Nam, nhắc đến VR 360 mọi người sẽ nghĩ ngay đến công ty StarGlobal 3D

Tiếp theo, một chuyến đi du lịch thực tế có thể lên đến hàng chục triệu đồng, chưa kể đến việc có những nơi xin visa rất khó khăn. Nhưng với tấm hộ chiếu VR 360 tour trên tay bạn sẽ được du ngoạn mọi địa danh thú vị trên thế giới mà không mất một đồng nào cũng chẳng cần thủ tục rườm rà.

Điều cuối cùng, ngành công nghiệp du lịch phần nào đã tạo sức ép khá lớn cho công tác bảo vệ môi trường trên toàn cầu, bởi rác thải mà mọi người để lại sau mỗi chuyến đi là rất lớn. Sự xuất hiện VR 360 travel mang đến giải pháp thông minh giúp duy trì mảng xanh của trái đất. Đây cũng chính là lý do chúng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của mọi người.

Qua những điểm khác biệt trên, chúng ta thấy được rằng VR 360 travel đã cải thiện được những mặt hạn chế của du lịch thực tế, đó cũng chính là những rào cản kiến cho nhiều người đến nay vẫn chưa có cơ hội bước ra ngoài khám phá thế giới. VR 360 tour đang dẫn đầu xu thế toàn cầu, là sự lựa chọn thông minh của mọi người khi muốn du lịch an toàn, tiết kiệm.

StarGlobal 3D – Chuyên gia trong lĩnh vực VR 360 travel

StarGlobal 3D là doanh nghiệp Việt Nam chọn khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự khác biệt và những giá trị tốt nhất bằng cách ứng dụng, nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ có chất lượng cao và chuyên nghiệp. Đến nay công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn của cả nước.

Bằng công nghệ VR, StarGlobal 3D đã lan tỏa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Bằng công nghệ VR, StarGlobal 3D đã lan tỏa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Với dịch vụ VR 360 tour, StarGlobal 3D đã sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng web/ app tương tác thông minh 3D/360 nghiên cứu độc quyền và được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế. Công ty đã thực hiện thành công dự án du lịch thực tế ảo cho nhà máy Ajinomoto, Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ, tòa nhà Bitexco… và được xem là chuyên gia cung cấp giải pháp trong lĩnh vực này.

Tòa nhà Bitexco nhìn từ trên cao qua công nghệ VR 360
Tòa nhà Bitexco nhìn từ trên cao qua công nghệ VR 360

Có thể nói việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào ngành du lịch là một bước đột phá mới, là điều cần thiết giúp cho du lịch bắt kịp và hòa nhập với thời đại 4.0. Và StarGlobal 3D sẽ giúp các doanh nghiệp hòa nhập một cách nhanh chóng hơn.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527