Web VR là gì? Công ty thiết kế website VR tốt nhất Việt Nam

Web VR là gì? Công ty thiết kế website VR tốt nhất Việt Nam

Công nghệ VR có lẽ đã được khá nhiều người biết đến vì chúng được ứng dụng vào đa dạng lĩnh vực khác nhau. Cho đến khi website VR ra đời, loại web này đã trở thành xu hướng mà các doanh nghiệp trên toàn cầu theo đuổi. Ngay tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể bắt kịp xu hướng công nghệ này bằng hỗ trợ của công ty thiết kế web VR chuyên nghiệp StarGlobal 3D.

Web VR là gì? Vì sao các doanh nghiệp nên ứng dụng website VR 

Đầu tiên, mọi người nên hiểu rõ về thuật ngữ VR. VR là viết tắt của cụm từ Virtual Reality có nghĩa là thực tế ảo, đây là công nghệ giúp cho con người có thể cảm nhận một môi trường giả lập đang hiện ra trước mắt một cách chân thật nhất bằng các thiết bị hỗ trợ như máy tính hoặc kính thực tế ảo.

Từ nền tảng công nghệ đó, VR được nghiên cứu, phát triển ứng dụng vào website, website VR cho phép khách hàng trải nghiệm khám phá không gian, sự vật, sự việc ở cả 3 chiều thay vì các hình phẳng 2 chiều như website thông thường. Hơn thế nữa, với web VR người dùng có thể tương tác trực tiếp, xoay, lật để kiểm tra sản phẩm kèm theo đó là sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng ảo khiến khách hàng như đang có mặt tại cửa hàng.

Web VR mang đến cái nhìn đa chiều về dịch vụ, sản phẩm.
Web VR mang đến cái nhìn đa chiều về dịch vụ, sản phẩm.

Vì sao các doanh nghiệp nên ứng dụng website VR ngay từ hôm nay?

So với việc chọn lựa website truyền thống như bao đối thủ khác trên thị trường vẫn đang thực hiện thì quyết định ứng dụng website VR sẽ tạo ra bước đột phá mới cho doanh nghiệp, cụ thể:

Website VR giúp tạo ưu thế cạnh tranh 

Đây chính là lợi ích rõ nét nhất mà chúng ta thấy được, công nghệ đang từ ngày thay đổi nếu không liên tục cập nhật xu thế sẽ khiến doanh nghiệp của bạn lạc hậu so thời đại. Sở hữu web VR giúp bạn thu hút sự tò mò của khách hàng, dẫn đến lượt truy cập vào web nhiều hơn, từ đó khách hàng biết đến thương hiệu của bạn thay vì biết đến đối thủ.

Web VR giúp thu hút khách hàng, tăng ưu thế cạnh trạnh của doanh nghiệp trên thị trường.
Web VR giúp thu hút khách hàng, tăng ưu thế cạnh trạnh của doanh nghiệp trên thị trường.

Nâng cao trải nghiệm người dùng 

Chắc hẳn, những người làm kinh doanh vẫn luôn nghĩ cách làm sao để khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm một cách chân thật và tốt nhất để gia tăng lòng tin về thương hiệu. Web VR hoàn toàn làm được điều này, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được phục vụ tận tình như đang có mặt tại cửa hàng và được trải nghiệm như cầm sản phẩm thật trên tay.

Tăng tỉ lệ mua hàng 

Mục đích cao nhất của marketing, quảng bá thương hiệu chính là phải bán được hàng nếu như những gì mà website bạn đang có không đạt được mục đích này sẽ khiến các doanh nghiệp không thể duy trì kinh doanh lâu dài. Website VR đang là vũ khí lợi hại giúp cải thiện doanh số bán lẻ. Khách hàng sẽ hào hứng và nhanh tay đặt hàng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm chỉ với một chiếc điện thoại.

WEB VR giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.
WEB VR giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website VR chuyên nghiệp, uy tín

Để tạo ra một website VR đạt yêu cầu về mọi mặt như thẩm mỹ, tính năng, tiện ích… không phải là một điều dễ dàng, trong khi Việt Nam chỉ mới là tiếp cận với công nghệ này nên để tìm được công ty thiết kế website VR chuyên nghiệp khá khó khăn. Tuy nhiên, chú ý những tiêu chí quan trọng dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp sàng lọc, tìm được đơn vị uy tín.

Kinh nghiệm làm việc

Yếu tố chúng ta thường quan tâm nhiều khi lựa chọn đối tác chính là nhìn vào kinh nghiệm, số năm hoạt động của họ. Điều này là đúng bởi những công ty thiết kế website VR lâu năm sẽ hiểu rõ xu hướng của thị trường, nắm bắt và cập nhật kịp thời những thay đổi của công nghệ từ đó họ sẽ biết cách xử lý từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Những công cụ tiên tiến mà công ty sử dụng

Dịch vụ thiết kế website VR không dành cho những người tay ngang mà đòi hỏi phải có sự đầu tư nghiêm túc và trình độ chuyên môn cao của những người thực hiện. Công ty thiết kế web VR phải ứng dụng công nghệ 3D laser scanning tiên tiến và vận dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình mới tạo ra một website có sức thu hút.

Các dự án mà công ty đã thực hiện

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế web VR tốt đó chính là nhìn vào các dự án mà họ đã thực hiện, những đối tác mà họ đã làm việc cùng. Đó sẽ là bằng chứng rõ nét nhất chứng minh năng lực và uy tín của công ty.

StarGlobal 3D – Công ty thiết kế website VR tốt nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang ấp ủ dự định sở hữu website VR cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn còn loay hoay tìm kiếm đơn vị chất lượng, đáng tin cậy thì StarGlobal 3D là cái tên bạn nên dành thời tham khảo và lựa chọn. 

StarGlobal 3D được đánh giá là công ty thiết kế website VR tốt nhất tại Việt Nam vì đây là startup đã vinh dự được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền về giải pháp chuyển đổi không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360. 

StarGlobal 3D được đánh giá là công ty thiết kế website VR tốt nhất tại Việt Nam.
StarGlobal 3D được đánh giá là công ty thiết kế website VR tốt nhất tại Việt Nam.

Bằng tư duy sáng tạo độc đáo, StarGlobal 3D đã đem đến cho khách hàng website VR mang đậm cá tính riêng của thương hiệu, giúp cho khách hàng của họ có những trải nghiệm thực tế, sống động nhưng đang có mặt tại không gian thật.

Hơn nữa, công ty đã đi đầu trong việc ứng dụng máy móc tiên tiến, những công cụ hiện đại nhất để giúp website có được nhiều tính năng tiện nghi, hình ảnh và âm thanh sắc nét và trung thực hơn bao giờ hết, góp phần thu hút người tiêu dùng tìm đến thương hiệu để trải nghiệm.

StarGlobal 3D đã thực hiện thành công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Công ty Đồng Tâm, showroom nội thất Cozy. nội thất AZ Home và đặc biệt là nhà máy Ajinomoto.

Thông qua bài viết này, StarGlobal 3D hy vọng sẽ mang công nghệ VR và web VR đến gần hơn với mọi người và các nhà kinh doanh. Chúng tôi với kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý đối tác sản phẩm chất lượng, giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu một cách tích cực đến với người tiêu dùng.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527