Công nghệ scan 3D là gì? StarGlobal là doanh nghiệp dẫn đầu xu thế tại Việt Nam

Công nghệ scan 3D là gì? StarGlobal là doanh nghiệp dẫn đầu xu thế tại Việt Nam

Công nghệ scan 3D thực sự đã trở thành một giải pháp thông minh giúp các doanh nghiệp các sản phẩm, công trình, showroom từ đó đưa ra được mô hình 3D chân thật, sinh động, tiếp cận gần hơn đến với khách hàng. Giải pháp này mang đến hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thực hiện công nghệ 3D chất lượng, chuyên nghiệp thì StarGlobal là doanh nghiệp đang dẫn đầu xu thế tại Việt Nam.

Tìm hiểu về công nghệ scan 3D?

Chúng ta đã nghe nói rất nhiều về công nghệ 3D trong nhiều năm trở lại đây khi chúng được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực điện ảnh và du lịch, nhưng công nghệ scan 3D thì vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về công nghệ này.

Công nghệ scan 3D là phương pháp sử dụng máy quét laser 3 chiều để quét nhanh hình ảnh của một đối tượng hoặc cả một không gian trong thế giới thật nhằm thu thập được thông tin, dữ liệu về đặc điểm, hình dáng, kích thước của đối tượng và không gian đó.

Mục đích của công nghệ này là tạo ra một mô hình đa chiều bằng dữ liệu số hóa để người sử dụng có thể chiêm ngưỡng đối tượng một cách chi tiết, sống động mặc dù không có mặt tại nơi đó hay không trực tiếp có trên tay vật thể.

Công nghệ scan 3D mang đến không gian sinh động, sắc nét như thật
Công nghệ scan 3D mang đến không gian sinh động, sắc nét như thật

Để thực hiện công nghệ quét 3D cần phải có một máy quét laser chuyên dụng và một phần mềm xử lý tất cả các dữ liệu đã quét và số hóa lên môi trường thực tế ảo.

Điều gì khiến cho công nghệ scan 3D trở nên tuyệt vời đến thế?

Đến nay, công nghệ scan 3D đã được phổ biến rộng khắp các lĩnh vực và đón nhận rất nhiều phản ứng tích cực của người sử dụng, vậy điều gì đã khiến cho chúng trở nên tuyệt vời đến thế?

Máy scan 3D cung cấp một cách thức đo đạc, khảo sát gần như hoàn hảo với độ chính xác cực kỳ cao, phục vụ cho nhiều hạng mục mà sức người chưa thể thực hiện tốt được như đo độ cao, độ sâu địa chất, mực nước…

Công nghệ scan 3D hỗ trợ công cụ kiểm tra, đo lường hiệu quả quả, tiết kiệm thời gian 
Công nghệ scan 3D hỗ trợ công cụ kiểm tra, đo lường hiệu quả quả, tiết kiệm thời gian 

Thời gian kể từ khi thực hiện quá trình scan 3D cho đến khi xử lý dữ liệu và cho ra mô hình 3D nhanh chóng, đơn giản vừa lại còn đảm bảo chất lượng tốt hơn những công nghệ kỹ thuật số khác.

Với công nghệ scan 3D người sử dụng có thể linh hoạt chuyển đổi dữ liệu, chia sẻ ra bên ngoài dễ dàng và lưu trữ trong thời gian lâu dài, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Điều tuyệt vời nhất của công nghệ này là tạo được cảm giác thích thú, đắm chìm vào không gian 3D thực tế ảo, phá bỏ những rào cản về thời gian, khoảng cách địa lý.

Làm marketing với công nghệ scan 3D, sự kết hợp độc đáo mà bạn nên thử?

Tại Việt Nam, công nghệ scan 3D đang được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực và một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm và giúp cho công nghệ này đến gần hơn với mọi người chính là Marketing, sự kết hợp giữa tiếp thị và scan 3D mang đến sự đột phá mà các doanh nghiệp nên thử một lần.

Marketing kết hợp cùng công nghệ scan 3D mang đến sự thích thú cho khách hàng
Marketing kết hợp cùng công nghệ scan 3D mang đến sự thích thú cho khách hàng

Nhờ vào đặc điểm tái hiện sự vật, không gian chính xác với tỉ lệ 1:1 và tính tương tác cao nên những nhà làm Marketing sẽ giảm tải được rất nhiều công việc và chi phí. Thay vì dành thời gian suy nghĩ chiến lược tiếp thị theo từng ngày, tuần, tháng hay chụp hình, quay video và đầu tư một khoản tiền lớn vào các nền tảng mạng xã hội thì giờ chỉ cần tích hợp mô hình 3D của sản phẩm vào website là bạn có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ở bất kỳ thời điểm nào.

StarGlobal 3D – Đơn vị dẫn đầu xu hướng ứng dụng công nghệ scan 3D tại Việt Nam

Nếu bạn yêu thích công nghệ scan 3D và muốn ứng dụng chúng vào lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh thì StarGlobal 3D chính là cái tên mà bạn nên dành thời gian tham khảo và tìm đến, đây là công ty dẫn đầu xu hướng công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam.

Ngoài việc triển khai các ứng dụng và cung cấp dịch vụ quét 3D  chuyên nghiệp với các giải pháp như: Trực quan hóa 3D, khảo sát 3D, kiểm soát 3D, thiết kế ngược 3D trong đa dạng lĩnh vực như xây dựng, kiến trúc, công nghiệp, dầu khí thì StarGlobal 3D còn tập trung rất nhiều vào việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm với tên gọi “Hệ thống tương tác thông minh với bản đồ số hóa 3D/360 với thời gian thực”. Phát minh này là sự kết hợp giữa ảnh 360 và đám mây điểm 3D có tọa độ (x,y,z) cho phép đo được tọa độ của bất kỳ vật thể nào đã được dịch vụ scan 3D mang đến nhiều tiện ích và thể hiện giá trị đẳng cấp của đối tác.

Với những tính năng ưu việt của công nghệ scan 3D kết hợp với trí tuệ sáng tạo và kinh nghiệm làm việc của công ty StarGlobal 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp và khách hàng những trải nghiệm thú vị.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 7303 4879